beautiful skin

beautiful skin

ผิวสวยชีวิตก็ไปได้สวย...การันตี ไร้สาร 

ทำให้ผิวสวยแบบสุขภาพดี

 

อารมณ์ดีทำให้ผิวสวย


เคยได้ยินไม๊คะกับคำกล่าวที่ว่า “สวยจากภายใน” การที่จะมี ผิวสวย เปล่งปลั่ง จะต้องมีสีชมพูระเรื่อเนื่องจากมีความสมบูรณ์จากเลือดที่มาหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าสาวๆจะผิวสีอะไร จะสีแทน หรือสีขาวก็จะทำให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ผิวที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติจะดูมีชีวิตชีวา มีน้ำมีนวล ไม่ใช่ผิวขาวโพนๆ สีขาวเหมือนกระดาษ คล้ำขรุขระ วันนี้ clearfacecream.com จะมาแนะนำอารัมพบทที่จะทำให้ผู้หญิงเราอารมณ์ดี เพื่อให้เรามีผิวที่สวยอย่างต่อเนื่อง นอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวกันค่ะ…
หางานอดิเรกเกี่ยวกับด้านศิลปะมาทำ เช่น การถ่ายภาพ วาดภาพ ร้องเพลง เต้นรำ เป็นต้น เพื่อให้ตัวท่านเองมีาจิตใจอ่อนโยน มีหัวใจศิลปิน อารมณ์ท่านก็จะดีตามไปด้วย การอาบน้ำ 
การอาบน้ำด้วยน้ำเย็นจะช่วยให้ท่านสดชื่น มีชีวิตชีวา เพราะฉะนั้นในแต่ละวันควรให้ความสำคัญกับการอาบน้ำ เพราะจะเป็นช่วงเวลาส่วนตัวที่ทุกคนได้ผ่อนคลายที่สุดของแต่ละวันหลังจากทำงานมาเครียดๆ

ควรจะหาเพื่อนที่อารมณ์ดีมาเป็นคู่สนทนา เมื่อคุยกับเพื่อนคนนี้จะต้องมีเรื่องสนุกคุยกันจะเป็นการช่วยให้ท่านได้มีโอกาสผ่อนคลาย โดยอาจจะเป็นการโทรศัพท์ไปคุยกันก็ได้เพื่อให้มีความสนุก

เปิดเผยท่านจะต้องไม่เป็นคนที่เก็บกดปัญหาต่างๆ จะต้องหาคนพูดคุย คนปรึกษา ถ้าปัญหาที่ท่านเผชิญอยู่เก็บไว้คนเดียวอารมณ์ของท่านจะหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา

รู้จักพอ ท่านจะต้องฝึกเป็นผู้มีความเพียงพอในเรื่องต่างๆ แล้วไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ใครจะได้จะเสียอะไร ตัวท่านจะต้องรู้จักตัวเองว่า ความพอดีของตัวท่านเองอยู่ที่ไหนแล้วอารมณ์ของท่านจะสดใส อย่าวิ่งตามกระแสสังคม

รู้จักการให้ ท่านจะต้องรู้จักที่จะใช้ประโยชน์จากการให้ เช่นให้รอยยิ้ม ให้คำชม ให้การช่วยเหลือ ให้อาหาร มีความปรารถนาดีกับคนรอบข้าง แล้วท่านจะได้รู้ว่าวันที่ท่านมีโอกาสให้วันนั้นจะเป็นวันที่ท่านมีความสุขอย่างแท้จริง

บำบัดรักษา เมื่อเจ็บป่วยหรือรู้สึกไม่สบายใจ เช่นเป็นไข้ เป็นหวัด ก็ให้รีบรักษาเนื่องจากอาการเจ็บป่วยทางกายทำให้จิตใจไม่สดชื่นไปด้วย
ทำให้คนอื่นเกิดความประทับใจ เมื่อแรกพบท่านด้วยการแสดงความเป็นคนอารมณ์ดีแล้วคนอื่นจะจดจำท่านได้ดี มีคนคิดถึง

เรื่องขำขัน พยายามหาเรื่องที่ขำขันมาเล่าให้กันฟัง เพื่อสร้างความสดชื่นให้กับวงสนทนา แต่ต้องหลีกเลี่ยงการนำเรื่องความผิดพลาดของคนอื่นมาเล่าตลกกัน เพราะถ้าท่านโดนด้วยตัวเองคงจะอารมณ์ไม่ดี

หัวเราะ การหาโอกาสหัวเราะให้ได้ในแต่ละวันจะเป็นกำไรชีวิต แถมอารมณ์ก็ดีด้วย ถ้าอยู่คนเดียวก็ลองนึกถึงเรื่องที่ท่านเคยขำ แล้วท่านจะหัวเราะ การหัวเราะแต่ละครั้งจะช่วยยืดอายุท่านได้ 12 นาที

ตื่นเช้า การตื่นเช้าต้อนรับวันใหม่จนเป็นนิสัยจะทำให้ท่านรู้สึกสบายใจเนื่องจากไม่ต้องเร่งรีบจนเกินไปในการเดินทางไปทำงาน ตลอดวันทำงานรับรองอารมณ์ท่านจะดีอย่างแน่นอน

ทางสายกลาง ท่านจะต้องพยายามทำตัวเองให้มีความพอดี มีความสมดุล ไม่วิ่งตามโลกตามกระแสสังคมมากเกินไป เมื่อสังคมภายนอกเปลี่ยนแปลงท่านก็จะอยู่ได้อย่างไม่เจ็บปวด

มองโลกในแง่บวก ความไม่ดี ความคิดเชิงลบเป็นตัวส่งเสริมความหงุดหงิดของอารมณ์ จงเลือกที่จะคิดในสิ่งที่สร้างสรรค์ มองในมุมที่สบายใจ ใช้ความเป็นธรรมในการตัดสินปัญหา

จดข้อความที่น่าสนใจ มีข้อคิด กลอน คำกล่าว คติเตือนใจ หลายๆอันที่น่าสนใจและเมื่อได้เห็นได้อ่านแล้วสบายใจ ก็ให้จดไว้ใกล้โต๊ะทำงาน เมื่อท่านมองดูแล้วก็จะสบายใจ เช่น " คนอ่านน่ารัก "

อ่าน หาหนังสือที่ช่วยให้อารมณ์ขันมาอ่าน เช่นการ์ตูน ขำขัน นิยายตลก และอาจรวมไปถึงไปถึงการดู วีดีโอตลก ฟังเทปตลก เป็นต้น เหล่านี้สามารถสร้างอารมณ์ที่สดชื่นได้ตลอด

นอน อยากมีอารมณ์ดีเพื่อ ผิวสวยจากภายใน จะต้องนอนให้เพียงพอถ้าท่านนอนน้อย วันต่อมาไปทำงานท่านจะรู้สึกว่าเฉื่อยๆ ไม่กระฉับกระเฉง ง่วงนอน คนเราจะต้องนอนวันละประมาณ 7-8 ชั่วโมง ระวังอย่านอนมากเกิน
คิดถึงคนที่เรารักเรื่องที่เราประทับใจ คิดถึงอนาคตของครอบครัวที่มีความสุข พ่อ แม่ ลูก การคิดถึงเรื่องที่มีความสุขจะทำให้ท่านอารมณ์ดีเพราะ " ความคิดเป็นตัวกำหนดชีวิตของท่าน "

เข้าใจอะไรง่าย ฝึกเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ แล้วทำความเข้าใจ บางคนเป็นคนมีปัญหาชอบตั้งคำถามจนคนอื่นรำคาญใจ ตัวเองก็พลอยหงุดหงิดไปด้วย

วิตามิน ชนิดต่างๆ มีความสำคัญต่อนร่างกายเช่น วิตามิน อี มีผลต่อผิวหนัง วิตามินซีมีส่วนช่วยให้ฟันแข็งแรง ดังนั้น ถ้าร่างกายได้รับวิตามินชนิดต่างๆ ตามที่ร่างกายต้องการก็จะทำให้สุขภาพดี

ความปรารถนา ท่านจะต้องกำหนดให้เป็นพันธกิจของตัวเองเลยว่า "ข้าพเจ้าจะเป็นคนที่อารมณ์ดีตลอดกาล ไม่ว่าปัญหาใดๆ จะเข้ามาในชีวิตก็ตาม"

งดเว้น การดื่มสุราหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพราะเป็นบ่อเกิดแห่งปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย เช่น อุบัติเหตุ รายได้ของครอบครัว ทะเลาะวิวาท แถมบั่นทอนสุขภาพ ควรอยู่ให้ห่างของมึนเมา

ร้องออกมาเสียงดังๆ เมื่อท่านทำอะไรบางอย่างสำเร็จ เช่นทำงานโครงการที่ใช้เวลานาน แข่งกีฬาชนะ ขายสินค้าได้ แต่ก็ควรระวังก่อนจะร้องออกมาดูคนรอบข้างด้วย

การมีใจจดจ่อ ต่อเรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของท่านแต่ละอย่าง คิดอย่างรอบคอบเพื่อลดความผิดพลาด อันเป็นบ่อเกิดของอารมณ์ที่ไม่ดี

และท้ายสุดอย่างผู้หญิงเราชอบกิน กินนั่น โน่น นี่ สารพัด...อาหารที่ทำให้อารมณ์ดี ผิวสวยได้ตามอารมณ์เราค่ะ

คุณอาจไม่รู้ว่าจะช่วยให้อารมณ์ดีได้อย่างไรเราจึงขอแนะนำ อาหารที่ทำให้อารมณ์ดี ได้ค่ะ ถ้าหากอยากให้ตัวเองเป็นคนดูอารมณ์ดีตลอดวันก็ลองมาทานอาหารที่ทำให้อารมณ์ดี กันดีกว่านะค่ะ นอกจากจะทําให้อารมณ์ดีแล้วยังช่วยรักษาสุขภาพของคุณให้แข็งแรง ไม่โรคภัยมาเบียดเบียนอีกด้วยค่ะ

1. ปลาแซลมอนและปลาแมคเคอเรล อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 ที่มีการวิจัยยืนยันว่า หากขาดกรดไขมันชนิดนี้จะไปสู่อาการซึมเศร้าได้

2. น้ำมันคาโนลา คนที่มีอาการซึมเศร้ามักจะมีระดับวิตามินอีต่ำซึ่งน้ำมันคาโนลาสามารถทดแทนได้เพราะมีวิตามินอีสูงมาก อาจใช้น้ำมันคาโนลาปรุงอาหารแทนน้ำมันพืชก็ได้แต่ไม่ควรทานเกินวันละ 2 ช้อนโต๊ะ เพราะจะทำให้อ้วนได้

3. ผักโขม ผักใบเขียวอย่างผักโขมมีโฟเลตสูงซึ่งโฟเลตมีส่วนสำคัญในกระบวนการสร้างเซโรโทนิน ลองหันมากินสลัดผักโขมแทนสลัดผักกาดหอมทั่วไป เวลาอารมณ์ไม่ดีก็ช่วยได้

4. ถั่วชิกพี หรือถั่วหัวช้าง (Chick Pea) มีโฟเลตและวิตามินอีสูง นอกจากนี้ยังมีไฟเบอร์ ธาตุเหล็ก โปรตีนสูง แต่ไขมันต่ำ เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์

5. ไก่และไก่งวง มีวิตามินบี 6 สูง ซึ่งเป็นสารอาหารอีกชนิดที่มีส่วนสำคัญในการผลิตเซโรโทนิน นอกจากนี้ไก่และไก่งวงยังอุดมด้วยเซเลเนียม วิตามิน และแร่ธาตุสำคัญ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ผิวสวย ได้มาไม่ง่าย   แต่ก็ไม่ยากเกินมือคุณ”

C-LAB360

ผิวสวย ครีมผิวสวย ผิวหน้าสวย ผิวกายสวย ครีมผิวหน้าสวย ครีมผิวกายสวย ผิวสวยสุขภาพดี ผิวสวยแข็งแรง ผิวสวยทนแดด ผิวสวยกระจ่างใส ผิวสวยออร่า ผิวสวย เปร่งปรั่ง


 ครีมที่ว่าขาวที่มีแต่น้ำมัน/มอยเจอร์ไรเซอร์ กลูต้า อบูติน ผลัดเซลล์ AHA แพ้แล้วแพ้อีก ผิวบางแล้วบางอีก เพื่อ?
รับประกันขาวอมชมพูสุขภาพดี แบบเห็นผลจริง ชัดเจนที่สุด 1,000,000 %
ด้วยครีมอาหารผิว สารสกัดสุดเริ่ด นิยมมากดารา มากวิก น้อยวิก ช่างแต่งหน้า ทำผม ขายต่อกันม๊าก

Clear ! ทุกปัญหาเพื่อผิวสวยสิว ฝ้า กระหนา ๆ เป็นมานาน  จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ หน้าเรียวเล็ก สีผิวไม่สม่ำเสมอ
ติดยาหมอ ติดยาสเตียรอยด์ ปากอมชมพู ผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยลึก ผิวหน้ากระชับ รูขุมขนกว้างมาก หน้ามัน
ผิวเสียสมดุล แพ้ง่าย หน้าบาง หลุมสิว สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวทุกชนิด รับประกันความปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง”

ซื้อซ้ำกว่า 99% เห็นผลการันตีจากลูกค้าบอกต่อ ๆ กันไป เพราะมีสารสกัดในสัดส่วนที่มากกว่า ให้การแก้ปัญหา ฟื้นฟู ดูแล เน้นบำรุงผิวคุณ เห็นผลเร็วขึ้นจนคุณสัมผัสได้และเป็นอาหารผิวลวด ๆ นิยมในกลุ่มสาวๆ เป็นสิว แพ้ง่าย ผิวที่ยากเกินเยี่ยวยามาก ๆ เน้นบำรุงและจะสวยอย่างถาวร ลูกค้ามากมายหลากหลายอาชีพ นักศึกษา สาวแอร์ไปเมืองนอกว่าเล่นยังเลือกใช้   สาวประเภทสอง พริ้ตตี้ ภาพอนุภาพการทำงาน เอสเซ้นท์ เจล เซรั่มและครีมบำรุงสินค้าเพื่อผิวสวย

  + * . คุณภาพเกรดดีที่สุด ส่วนผสมหัวเชื้อกว่า 80% นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์โดยเครื่องบิน

หากเป็นของจีนแดง ที่ชอบส่งมาไทยทางเรือ จะไม่ค่อยเห็นผลเท่าใดนัก แต่จะมีราคาถูกมาก  ดังนั้น    
 มั่นใจได้เลยว่า สินค้า C-LAB360 เน้นคุณภาพ การเห็นผล และปลอดภัยในระยะยาวเป็นหลัก + * .  อาหารผิวเน้นบำรุงลึกใต้ผิว         > SWISS ESSENCE :: Q10, Argriline, Hya ปลุกกระตุ้นลัลลา  อาหารผิวเข้าถึงผิวชั้นในเพิ่มความเด้งนุ่มเนียนละเอียด แน่นที่สุด


ผิวได้รับสารอาหารมากกว่าเดิมถึง 8.9 เท่า ปลุกเซลล์ให้ตื่นตัว กระชับรูขุมขน หน้าเรียบเนียน อัดบำรุงเอสเซ้นท์ให้ผิวเรียบเนียนดีที่สุด และสามารถดูดอาหารผิวมากที่สุดด้วย เช่นกัน ก่อนได้รับการบำรุงที่ดีในขั้นตอนต่อไปตาม Step เหมาะกับผิวคนไทยที่ทุกคนจะขาดน้ำ EX. ติดยาหมอ ผิวแห้งแต่หน้ามัน เจลเนื้อบางใสเข้มข้น ที่เต็มไปด้วยสารบำรุงทรงคุณค่า
           บำรุงเซลล์อย่างแท้จริง Q10, Argriline, Hya เติมน้ำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น เรียบเนียน และยืดหยุ่น ใบหน้าเนียนละเอียดจริง ๆ เอสเซนต์ช่วยได้เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดีกว่าเดิมมาก และยังช่วยชลอความแก่ด้วย ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยไม่รู้ตัว และการผจญมลภาวะต่างๆ ซึ่งยังเป็นสาเหตุของสิว และความหมองคล้ำ สิว ฝ้า จะค่อย ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด บรรเทาอาการรอยแดงจากสิวและผิวหน้าบางจากหลายสาเหตุ  ฟื้นฟูเซลล์ที่ทรุดโทรม และเสื่อมสภาพ ให้กลับมีชีวิตชีวาสดใส  ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และได้ทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแห้งก็สามารถใช้ได้ ถ้าแห้งมากก็เติม 2-3 รอบก็ยิ่งดีมาก ก่อนที่จะทาครีมประทินผิวหน้าไม่ว่า เช้าหรือก่อนนอน

1.    ผิวหน้ากระชับตึง แข็งแรงรู้สีก ผิวดิ้นได้
2.     ชะลอริ้วรอย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว
3.     เพิ่มความเปล่งลดความหมองคล้ำ
4.     ปรับสมดุลของผิว ลด ฝ้า กระ รอยดำแดง
5.     ปรับผิวที่กร้านให้ ละเอียดนุ่มนวลเปล่งปลั่ง

ลูกค้าบำรุงแล้วติดใจถ้วนหน้า หน้าดูเต่งตึงขึ้น ใสขึ้น นุ่มขึ้น แล้วก็เรียบเนียน ผิวสวยขึ้น พอแตะแก้ม รู้สึกผิวมันเด้ง ๆ ดิ้นได้ เหมือนก้นเด็ก ดูมีน้ำมีนวลกว่าเดิมมาก ช่วงที่นอนดึกมาก ๆ ทุกวันผิวจะแห้ง หยาบกร้าน รูขุมขนกว้าง เพราะผิวต้องการหายใจเพิ่มออกซิเจนเวลาที่เราไม่ได้พักผ่อน แต่พอได้ SWISS ช่วยมาลดผลกระทบจุดนี้ หน้าดีขึ้นจริง ๆ สดใส ไม่โทรมแม้แต่น้อย ริ้วรอยหมองคล้ำก็ไม่มี ดูเรียบตึงขึ้น บำรุงหน้าตึง ดึงหน้าใส


  หลังพี่หมูบำรุง 2 เดือน


ผิวสวย ดั่งใจ ได้จริงๆ


พี่หมูอายุ 49 ปี หลังบำรุงผิวหน้าและผิวกายมากว่า เดือน บำรุงทุกตัวในร้านและกำลังทานอาหารเสริม 

พริตตี้ก็ต้องมี ผิวสวย


 
ผิวขาว สวยเนียน สดใส ทั่วเรือนร่างเป็นธรรมชาติ ผิวสว่างกระจ่างใส เปร่งประกายออร่า อาหารเสริมสมุนไพรเกาหลี

ขอขอบพระคุณ ลูกค้าที่ส่งภาพมารีวิว การันตีผลการบำรุงผิวหน้าและผิวกาย อาหารเสริม C-LAB360
ขอสงวนสิทธิ์รูปภาพ ห้ามมิให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลง โดยมิได้รับอนุญาติสามารถฟ้องได้


HOTLINE : 083-659-6262


=============================================

รีวิว ผิวสวย ใสๆ กับเรา C-LAB


20/08/2012  เวลา 20:24  เข้าดู: 121  ตอบ: 7 

หัวข้อ : 
 ก่อนใช้-หลังใช้คุณ กีรติภัทร

รายละเอียด : 
 ก่อนใช้
ส่งภาพก่อนใช้มาใหม่ค่ะเพื่อให้เห็นความเเตกต่างเเบบสุดๆ (ขอสงวนชื่อจริงจริงนะคะ เเล้วก็ปิดตาให้ด้วย 55)เเต่ภาพหลังใช้โชว์ได้เลยค่ะ เเบบว่าสวยเเล้วกล้าเปิดเผยน่ะค่ะ อิอิ


ลิงค์ : 
 

ผู้ตั้งหัวข้อ : 
 C-LAB360

ครีมตัวขาว หน้าขาว ใส ไร้สิว 

     ความคิดเห็นที่ 1 
20/08/2012  20:25 
ข้อความ : 
 เริ่ม บรรยายความประทับใจกันเลย...ก่อนอื่นคำพูดที่คลิ๊กอยากจะประกาศให้โลกรู้คือ เสียดายมาก เสียดายเวลาที่เราเจอ c lab ช้าไป เสียดายเงินที่เสียไปนับเเสน เสียดายหน้าที่พังไปกับการเป็นหนูทดลอง ...พอมาเจอ c lab หยุดตรงนี้ที่เธอ เลย 55++เพราะว่า c lab พลิกประวัติศาสตร์หนังหน้าจาก ที่พังยับเยิน เป็นใสกิ๊กเเบบว่า ใครเห็นก็ต้องถามว่าไปทำไรมา ทำไมสวยขึ้น หน้าใสจัง หน้าเด็กจัง จากที่เดินก้มหน้าไปทำงาน ทุกวันนี้เดินเชิดเเล้วจร้า....มั่นใจมั๊กมาก เเต่งหน้าก็ขึ้น หน้าไม่มันไม่หมองระหว่างวัน จากที่เคยตบเเป้งทุกๆครึ่งชั่วโมงเดี๋ยวนี้นะ ไม่ต้องตบเลยอยู่ได้ทั้งวันเพราะ ชุด cover 360 d&n ช่วยปรับสมดุลหนังหน้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ!!!ตอนเเรกที่ศึกษา c lab ด้วยตัวเองก็เปิดอ่านรีวิวของบรรดาลูกค้า เราก็ยังเเอบคิดในใจว่า จะช่วยได้ขนาดนั้นเลยหรา เห็นผลจริงขนาดนั้นเลยหรา โม้ป่าว..55 เเต่พอมาลองด้วยตัวเอง เเม่เจ้าเอ๊ย เดือนเดียวเองหนังหน้าเปลี่ยนเเปลงเเบบว่าตัวเราเองยัง งงๆ ว่าทำไมสุขภาพหน้าเราดีขึ้นอย่างเห็นความเเตกต่าง จากหน้าที่สิวขึ้นตลอด ทั้งอุดตัน ทั้งอักเสบสิวเสี้ยนเพียบ ทาเเป้งไม่ติดหน้า(ถึงเเป้งจะเเพงเเค่ไหนก็ตามเหอะ) เเถมยังมีผดผื่นขึ้นเวลาเจอเเดด คันยิบๆเวลาเหงื่อออก เเต่ตอนนี้ไม่เจอเเล้วเจอปัญหานั้นหน้าดูสุขภาพดีเหมือนเเก้มเด็ก เเอบบอกว่าชอบส่องกระจกเเล้วยิ้มให้กับตัวเองในกระจกเพราะชอบมองตัวเองที่ดู ดีขึ้น อิอิ ขอบอกว่าที่สั่งไปครั้งเเรก มีอะไรบ้าง ก็มี cover 360 d&n เล็ก ,Aussie tea ,fishbone ,dtox cell,vb3,reduce pore 
ลิงค์ : 
ผู้ตอบ : 
 C-LAB360
      ความคิดเห็นที่ 2 
20/08/2012  20:26 
ข้อความ : 
 หลังใช้ ผิวสวย ขึ้นอย่างชัดเจนมาก
ภาพหลังบำรุงค่ะ ผิวสวย ถูกใจ ใสมากๆอ่ะค่ะ
ลิงค์ : 
ผู้ตอบ : 
 C-LAB360
      ความคิดเห็นที่ 3 
20/08/2012  20:27 
ข้อความ : 
 รอบ นี้เบาๆ วันนี้คลิ๊กมารีวิวพร้อมกะจะสั่งใหม่เพราะใกล้หมดละ เเหมก็โหมทาซะกลัวสวยไม่ทัน สาวก c lab รอบนี้เลยขอสั่ง(ไซด์ใหญ่หมดเลยนะคะ เว้น eye ที่เล็ก รอบหน้าจะสั่งeyeใหญ่ เพราะรอบหน้าพี่ๆที่ทำงานจะสั่งตามอีกเพียบจร้า
day 2
night 3
aussie tea
fish bone
reduce pore
c lab eye ไซด์เล็ก
dtox cell
 
ลิงค์ : 
ผู้ตอบ : 
 C-LAB360
      ความคิดเห็นที่ 4 
20/08/2012  20:44 
ข้อความ : 
 ขอบพระคุณมากเลยที่สละเวลาส่งภาพ และบรรยายมาทาง MAIL

ออมก็อปวางอย่างเดียวเหลืออีกรูป รอปรับขนาดนะค่ะ
ทำให้คุณหมอมีกำลังมาก ๆ ขึ้นเยอะ สวยมาก ๆ ผิวเนียนละเอียดแข็งแรงบำรุงเยอะ ๆ นะค่ะ

ออมได้รับยอดเรียบร้อยแล้วค่ะ รอรับสินค้าได้เลยพร้อมของแถมนะค่ะ ขอบคุณค่ะ 
ลิงค์ : 
ผู้ตอบ : 
 C-LAB360
     ความคิดเห็นที่ 5 
23/08/2012  09:03 
ข้อความ : 
 
อีกภาพชัด ๆ ค่ะ 
ลิงค์ : 
ผู้ตอบ : 
 C-LAB360
     ความคิดเห็นที่ 6 
23/08/2012  14:46 
ข้อความ : 
 โอ้โห !!!! สวยมากเลยอ่ะคะ สุดยอด เราก็ดีขึ้นมากเหมือนกน 
ลิงค์ : 
ผู้ตอบ : 
 แป๋ว
     ความคิดเห็นที่ 7 
24/08/2012  07:27 
ข้อความ : 
 c-lab มีแต่คนสวยๆ  
ลิงค์ : 
ผู้ตอบ : 
 เก้า